Kolsýruviðvörun

Kolsýruviðvörun er píp - hvernig á að endurstilla og hætta að pípa?

Hvað gerir þú ef kolmónoxíðskynjarinn þinn fer af? Kolsýringsviðvörunin mín pípir um það bil hverja mínútu. Þýðir kolsýringsskynjari að pípa á 30 til 60 sekúndna fresti að það þarf nýja rafhlöðu eða rafhlaðan er lítil? Eða gæti þetta þýtt að ég sé með kolmónoxíðleka í ... Kolsýruviðvörun Er píp - hvernig á að endurstilla og hætta að pípa? Lestu meira '

Kolsýruviðvörun

Kolsýruviðvörun fer af stað á 30 sekúndna fresti - Hvað á að athuga?

CO viðvörunin mín heldur áfram að kvaka á 30 sekúndna fresti. Við skiptum um rafhlöðuna en það heldur áfram að pípa. Hversu mörg hljóðmerki benda til CO-leka? Get ég endurstillt vekjarann? Þetta er CO viðvörun frá Kiddie og er um það bil 8 ára. Hvernig komum við í veg fyrir að það fari af stað? Það eru 3 ástæður fyrir því að kolmónoxíð (CO) ... Kolsýruviðvörun fer af stað á 30 sekúndna fresti - hvað á að athuga? Lestu meira '

Kolsýruviðvörun

Er reykskynjarinn minn að virka? - LED ljósbendingar

Hvernig veit ég hvort reykskynjarinn minn slokkni ef það kviknar í? Ég er með 5 reykskynjara heima hjá mér. Ég hef ekki skipt um rafhlöður en allir skynjarar eru með stöðugt LED grænt ljós á. Þýðir þetta að reykskynjararnir virka? Reykskynjari - Grænt ljós - ... Er reykskynjarinn minn að virka? - LED ljósbendingar Lesa meira »