Viðgerðir Á Loftræstingu

Hvernig á að endurstilla AC Split System loftkælir AIRCON með villukóða

Split kerfi AC mitt er með villukóða sem ég skil ekki eða finn hvergi á netinu. Það er enginn tæknimaður tiltækur á mínu svæði til að koma út og leysa straumkerfi mitt. AC minn er með villukóða og AC minn blæs ekki köldu lofti. Er einhver leið til að endurstilla skiptinguna alveg ... Hvernig á að endurstilla AC Split kerfi loftkælir AIRCON með villukóða Lesa meira »

Viðgerðir Á Loftræstingu

Rinnai Split System AC Úrræðaleit og villukóðar

Ertu í vandræðum með Rinnai AC þinn? Þú gætir haft vandamál með rafsíu, villukóða, stjórnborð, fjarstýringu eða grunnaðgerð einingarinnar. Ef vandamál eða villur koma upp er hægt að leysa tækið með því að nota töflurnar og upplýsingarnar hér að neðan. Þegar þú hefur upplýsingarnar sem þú þarft, getur þú aðlagað, hreinsað, ... Rinnai Split System AC Úrræðaleit og villukóðar Lesa meira »

Viðgerðir Á Loftræstingu

Herbergið er heitt með nýjum glugga AC gangandi - 10 gagnlegar ráð um kælingu

Hvernig kæli ég herbergið mitt? 300 fermetra herbergið mitt er enn heitt þegar ég er að keyra nýja glugga loftkælinguna mína. Nýja 5000 BTU AC gengur í nokkrar klukkustundir en herbergið er enn heitt. Hitastigið er 90 ° F úti og AC er stillt á 75 ° F en herbergið er enn 80 ° F gráður ... Herbergið er heitt með nýjum glugga AC í gangi - 10 gagnlegar kæliráð Lesa meira »